ลูกดิ้นน้อยลง

บ้านนี้ท้องได้38w3dแล้วท้องแข็งบ่อยมากบวกกับปวดท้องนิดๆนี่เรียกว่าเจ็บเตือนไหมคะ แล้วลูกก็ดิ้นน้อยลงจะเป็นอัตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นับแบบใกล้ชิดค่ะ หลังกินอาหารเสร็จทัน1ชม.ก็นับไปค่ะ ถีบ1ทีก็นับ เอาแขนยันก็นับ ถ้าหลังกินข้าวทันทีไม่ดิ้นให้อีก1ชม.แล้วก็นับ ถ้าน้อยกว่า10ควรไปหาหมอค่ะ อย่าชะล่าใจ เสี่ยงเสียชีวิตในครรภ์ ถึงไปรพ.แล้วน้องไม่เป็นไรก็ดีแล้วค่ะ แม่จะได้รู้สึกดีขึ้นด้วย

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ขอให้ดิ้นทุกวัน ใกล้แล้วค่ะแม่ มีเตือนมาบ้างแล้ว ✌✌