สอบถามเเม่ๆบ้านอื่นค่ะ

บ้านนี้ท้องได้35วีค4วันทจับท้องดูจะเเข็งเป็นบางช่วงเเต่ไม่เจ็บ นี่เป็นอาการท้องเเข็งมั้ยคะเเยกไม่ออกเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งจะเป็นทั่วๆ ท้องค่ะ อาจเป็นบางเวลา ส่วนนูนบางจุด น้องโก่งตัว

3y ago

ค่อยๆ สังเกตไปค่ะแม่....ความสุขล้วนๆ 🥰