สอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านนี้ท้องได้35+4wค่ะ หายใจไม่ค่อยออกหายใจไม่เต็มอิ่มเลยค่ะเป็นติดต่อกันหลายวันแล้วค่ะ หอบ เหนื่อยไปหมดเลย แม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นเมื่อกันค่ะ34วิกมีหอบเหนื่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะต้องพกยาดมติดตัวตลอด