ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

บ้านนี้ท้องได้28wแล้วค่ะอยากถามแม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ตอนนี้แม่หนัก67 กินเข้าไปจะลงลูกมั้งมั้ยคะ

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
142 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะท้องเล็กใหญ่ไม่สามารถบอกได้ว่าลูกตัวเล็กหรือใหญ่จะลงลูกไหมอยากรู้ต้องซาวค่ะถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีไรน่าเป็นห่วง