ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

บ้านนี้ท้องได้28wแล้วค่ะอยากถามแม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ตอนนี้แม่หนัก67 กินเข้าไปจะลงลูกมั้งมั้ยคะ

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
142 ตอบกลับ

คุณหมออัลตร้าซาวด์ให้ยังคะ ถ้ากังวลว่ากินลงไปจะลงลูกไหมรอดูผลอัลตร้าซาวด์ค่ะแม่ว่าลูกน้ำหนักดีไหม อย่ากังวลเรื่องขนาดท้องเลยค่ะ

28 วิค จะเอาใหญ่ไปไหนกันค่ะแม่ ท้องแม่ใหญ่กว่าท้อง 32 วิคแม่บ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กค่ะแต่ก็ไม่กังวนนะค่ะหมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ

ใหญ่มากค่ะ ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีก😅ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สามารถบอกขนาดลูกในท้องได้นะคะอยากรู้ว่ากินลงลูกไหม แนะนำให้ซาวด์ดูจ้า

ใหญ่มากค่ะ แต่เล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกค่ะ ท้องเล็กลูกน้ำหนักดีก็เยอะค่ะ เราออกแต่ท้องแต่ลูกตัวใหญ่ก็เลยไป2วีค

28 สัปดาห์เด็กเพิ่งหนักประมาณโลเดียวนะคะ ท้องขนาดนี้คือน้ำหนักแม่น่าจะเกินเกณฑ์ไปเยอะแล้วค่ะคุมอาหารนะคะ

5y ago

แม่น้ำหนักก่อนท้องก่จะ60แล้วค่ะ 🤣🤣

โหหหหหเล็กมากกกค่ะแม่บ้านนี้7เดือนใหญ่มากกกกกจะระเบิดแล้วค่ะแม่รีบๆตามบ้านนี้ให้ทันนะคะ🙄

5y ago

เอาจิงๆ เลื่อนไปเจอแต่โพสแบบนี้แล้วมองมาที่ตัวเอง แบบมองบนเลยค่ะ

คำถามยอดฮิต ประจำเดือนนี้ เปลี่ยนจากแบบนี้ท้องไหม กลายเป็น ท้องเล็กไปไหม ใหญ่ไหม

5y ago

😂😂😂😂

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้ตอน27weekค่ะ น้ำหนักลูกอยู่ตามเกณฑ์ เลยกินอาหารที่มีประโยชน์ตามปกติ

28wเหมือนกันค่ะแม่ นน.66รู้สึกท้องเล็กมากเลยค่ะ พอนอนราบไปกับพื้นนึกว่าลูกหาย😂😂

ก่อนโพสได้เลื่อนๆดูโพสคนอื่นมั่งมั้ยคะ ว่าเค้าถามแบบนี้กันกี่ร้อยคนแล้ว😪