ท้องแข็งบ่อยจะเป็นอะไรไมค่ะ

บ้านนี้ท้องได้23วีคค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากเกิดจากอะไรค่ะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงค่ะ เพราะบ้านนี้ทำงานด้วย

1 ตอบกลับ

มีบทความเกี่ยวกับอาการท้องแข็งในแอปนี้ค่ะ ลองหาอ่านดู เค้าจะมีบอกว่า อาการแบบไหนปกติ แบบไหนอันตราย ต้องรีบไปหาหมอค่ะ