เตรียมของใช้ลูกกะเรียกชื่อลูก

บ้านนี้ท้องได้22สัปดาห์2วันค่ะมีโรคประจำตัวเป็นความดันสูงจะซื้อของใช้ลูกเตรียมไว้ได้ยังค่ะแล้วเราตั้งชื่อลูกคุยกะเขาได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของทยอยชื้อได้คะแม่บ้านนี้ตอนท้องก็เรียกชื่อน้องตั้งแต่อยุ่ในท้องเลย