ติดน้ำอัดลม

มีแม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมบ้างคะ ต้องกินทุกวัน บ้านนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์ ติดน้ำอัดลมมากคะ

1 ตอบกลับ

เค้าาา ช่วง5เดือนคือเริ่มลดค่ะ สงสารลูก กินแบบวันละกระป๋องเล็กอ่ะค่ะ 11 บาทอ่ะค่ะ มันมีกาเฟอีน แล้วบางทีเราก็คิดชาเย็นด้วย ช่วง 5 เดือนยังมีแบบชาเย็นแก้วนึง โค้กป๋องเล็ก นน.พุ่งสิคะ หมอตรวจเบาหวานค่ะโชคดีไม่เป็น แต่พอเข้า 7-9 เดือน ลดเลยค่ะ นานๆๆๆๆกินที ฮึบค่ะแม่ฮึบ ทุกวันนี้เรายังมีกินบ้างแต่ใช้วิธีซื้อมากินอึก 2 อึกแล้วให้สามีแย่งกินค่ะ