น้ำนมใสๆ

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมไหลไวไหมคะ บ้านนี้ท้องได้22+2w ไส่เสื้อในรัดๆทีไรน้ำนมไหลเปื้อนเสื้อในตลอดถ้าบีบก็ออก ท้อง2คะ 🤣🤣

1 ตอบกลับ

อย่าบีบเล่นนะคะ น้ำนมส่วนหน้าจะเป็นน้ำนมที่มีประโยชน์​มากกับลูกนะคะ ลองหาข้อมูลทางอินเตอร์​เน็ต​ดูค่ะ

4y ago

ไม่ได้บีบเล่นนะคะแม่ แค่เอามือเกาๆรึไส่เสื้อในรัดก็ออกคะ