คุณแม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะๆตอนช่วงเดือนไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้ท้องได้19w+4น้ำหนักขึ้นมาได้2โลกว่า หมอขอให้น้ำหนักขึ้นก่อนคลอด10-15โลค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20w ขึ้นมาแค่ 2 โลค่ะกังวลใจค่ะกลัวน้องตัวเล็กสู้ๆนะค่ะคุณแม่

5y ago

สู้ๆเลยค่ะ คิดว่าช่วง6-7เดือนคงเริ่มขึ้นไว