บ้านนี้ท้องสองแล้ว

บ้านนี้ท้อง2แล้วจ้า เพศหญิงใกล้คลอดแล้ว อยากรู้ว่าลูกคนโตบ้านไหน เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย บ้านนี้คนโตผู้ชายคะ....

บ้านนี้ท้องสองแล้ว
18 ตอบกลับ

คนโตผู้หญิง1ขวบ8เดือนค่ะ ในท้องผู้ชาย32+2Wแล้วค่ะ

คนโตผู้หญิงกำลังจะ 5 ขวบ ในท้อง 30+2 ก็หญิงค่ะ

คนโตเป็นผู้หญิงค่ะท้อง2นี้เป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ได้ 2 สาวค่ะ คนโต 1ขวบ5เดือน ในพุง 25+5

บ้านนี้คนโต ชาย 3 คนคะ. ในท้อง 33+1 ผู้ ญ คะ

คนโตผญค่ะ คนที่ยุในท้องก็ผญคะ

คนโต ผช ค่ะ 7ขวบ คนเล็ก ผญ 37w ค่

คนโตผุ้ชายคะ8ขวบ