แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย หมอบอกเป็นผู้หญิงแต่ยังไม่แน่ใจ

7 ตอบกลับ

น่าจะ ผู้หญิง น่ะค่ะ ตอนเเม่ซาวด์4เดือนกว่าก้เเบบนี้ค่ะ ตอนนี้36w+5d ออกมาเเบบนี้ก้ยังดูไม่ออกเหมือนเดิมค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะตอนบ้านนี้ซาวเห็นแบบนี้เลยค่ะเห็นเป็นง่ามตูดเป็นร่องๆ

ผช ค่ะ ของเค้าซาวออกมาประมาณนี้เลย ตอนคลอดก็เป็น ผช จริงๆ😂

3y ago

ถ้า ผช นี่สมใจพ่อเขาเลยจ้า 😁

น่าจะลูกสาวค่ะ ของเราได้ลูกชายจู๋โด๋เลยค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ ดูนูนๆเป็นขีดๆ

ลูกสาว

ผญ.ค่ะ