อาการท้องแข็งเป็นแบบไหนคะแม่ๆ

บ้านนี้ท้องแลกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่คะ อายุครรภ์19w บางที่นอน ท่าหงาย ก็บแยกไม่ออกระหว่างมดลูกลอยกับท้องแข็ง แล้วท้องแข็งมีอาการยังไงคะ หรือเกิดขึ้นตอนกี่วีค อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องค่ะ มดลูกลอยตัวจะเป็นแค่บริเวณใต้สะดื้อ