อายุครรภ์19w ลูกต้องตอดมากขนาดใหนค่ะ

ตั้งแต่ไปหาหมอพบว่าความดันตำ่รู้สึกเหมือนลูกตอดน้อยลงแต่แฟนฟังก็บอกว่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นอยู่จะทำอย่างไรดีคะ

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะแล้วพยามไม่ต้องทำอะไรมากค่ะแต่เราก็ต้องทำงาน😢

แล้วคุณหมอแนะนำว่าอย่างไรบ้างคะ