มีลูกๆบ้านไหน เป็นG6PD ไหมค่ะ?????

บ้านนี้ท้องแรกน้องเป็น G6PD แม่กรุ๊ป0 ลูกกรุ๊ปB ลูกชาย อบ 12 วันเลยค่ะ เพราะเป็นโรคนี้จะทำให้น้องตุวเหลือกมากกว่าปกติ ตอนนี้ท้อง2 แอบกลัวว่าจะเป็นอีกจังเลยค่ะ มีใครเคยมีประสบการณ์บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนทั้งสองคนค่ะบ้านนี้ เพราะพันธุ์กรรมทางพ่อเค้า ได้อบ2วัน รอเขาโตว่าจะไปตรวจซ้ำค่ะ

4y ago

ช ญ ค่ะ ลูกสาวก้เปน