ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ พึ่งไปฝากครรภ์มา ตอนนี้ 7 สัปดาห์กับอีก 3 วันค่ะ ตรวจเลือดครั้งแรก น้ำตาลสูง เครียดมากค่ะ ขอความรู้จากแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้หยุดกินของหวานทุกอย่างเลยค่ะ พรุ่งนี้หมดนัดตรวจเลือด 4 เข็มกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำงดกินของหวาน ของทอด ของมัน เครื่องดื่มน้ำปั่น กินข้าวกล้องแทนข้าวขาวค่ะ มื้อละ 1 ทัพพีพอค่ะ