29สัปดาห์ท้องเล็กไปมั้ย.กังวลกลัวลูกตัวเล็ก?

ช่วยบอกหน่อยค่ะ

29สัปดาห์ท้องเล็กไปมั้ย.กังวลกลัวลูกตัวเล็ก?
2 ตอบกลับ

ซาวน์ดูหรือยังถึงว่ากลัวนน.ลูกไม่ตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่บอก น้ำหนักลูกไม่ได้ต้องซาวน์ดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ.🥰

ถ้ากังวลว่าลูกจะตัวเล็ก แนะนำให้ซาวด์ดูความสมบูรณ์ของลูกค่ะ

4y ago

ซาวด์ทุกครั้งค่ะ.แต่เราท้องสาวท้องแรกกังวลมาก🥺