แพ้ท้อง

บ้านนี้ท้องแรก แพ้ท้องหนักมาก อะไรก้อ้วก เวียนหัวตลอดตอนแรกคือเหนื่อยใจมากๆ แต่ตอนนี้3เดือนแล้ว อาการแพ้ลดลง กินเยอะขึ้น รู้สึกดีมากๆ แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยคร่าา?‍?‍??

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้าแพ้จนถึง3เดือน

5y ago

อ่อ คร่าา ✌