ผ่าคลอด

บ้านนี้ท้องแรก ท้องไม่โตเรย แต่หมอบอกว่าเด็กในท้องตัวโตมากๆ ต้องผ่า ขอคำแนะนำคุณแม่ที่เคยผ่าคลอดทีค่ะตอนนี้รู้สึกกลัวและกังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะแม่ ทำใจให้สบายค่ะ แนะนำบล๊อคหลังค่ะ เพราหลังจากผ่าฤทธิ์ยาชาที่ยังไม่หมดจะทำให้ไม่เจ็บแผลมากค่ะ ลูกออกมาเราก็ได้เห็นหน้าเลย บ้านนี้ตอนแรกก็กังวล แต่พอถึงวันจริง ชิวมากค่ะแม่