ผ่าคลอด

บ้านนี้ท้องแรก38จะเข้า39วีคแล้วคะ...หมอคลีนิคนัดซาวพบว่าเด็กนอนแหงนหน้าไม่นอนคว่ำเหมือนเด็กคนอื่นๆ...หมอบอกว่าเด็กที่นอนท่าแบบนี้ส่วนน้อยมากที่จะปวดท้องคลอดเอง...ในกรณีแบบนี้สามารถไปผ่าเลยได้ไหมคะโดยที่ไม่มีอาการปวดเพราะไม่ได้ให้หมอที่คลีนิคดูแลในเรื่องการคลอด

2 ตอบกลับ

นำเอกสารไปหาหมอที่ผ่าคลอดคะ เพราะถ้าลูกนอนหงายเบ่งยังไงก้อเบ่งไม่ออกหรอกคะ ลูกชายบ้านนี้ก้อนอนหงาย เบ่งเกือบขาดใจ สุดท้ายต้องผ่าออกคะแม่ 😲😲😲

ไม่ผิดปกติใช่ไหมคะ...กังวลใจมากเลยคะ