แม่ๆคนไหน มีวีธีทำให้หายแพ้ท้องไหมคะ รึพอบรรเทาบ้าง ท้องแรก

บ้านนี้ท้องแรก 8 w แพ้ท้องหนักมากค่ะ เหม็นอาหาร อ้วก อืดท้อง อ้วกบ่อยมากแบบกินข้าวไม่ได้เลย เวียนหัว เหม็นอาหารทุกอย่างเลยค่ะ แบบกินข้าวไม่ได้เลย ข้ามพ่อก็แล้ว พอจะมีวิธีแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอได้นะคะ ถ้าเเพ้เยอะ หมอจะมียามาให้ทานค่ะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะ