น้ำนมยังไม่ไหล

บ้านนี้ท้องแรก 34w 4d น้ำนมยังไม่ไหลเลยอ้ะ ทำไงดี หรือว่าน้ำนมมาตอนหลังคลอดค้ะ ช่วยบอกทีค้ะ🥺 กลัวไม่มีนมให้ลูกกิน

28 ตอบกลับ

บ้านนี้มีน้ำคุ้นๆออกมาตั่งแต่23wจร้า

ส่วนมากน้ำนมจะมาหลังคลอดกันค่ะ

มาหลังคลอค่ะ ห้ามบีบนะคะ

บ้านนี้ยังไม่มาเลยคะ 34+1

บ้านนี้มาตอนหลังคลอดค่ะ

หลังคลอดค่ะ ห้ามบีบนะคะ

บ้านนี้35wยังไม่มาเลยค่ั

บางบ้านก็มาหลังคลอดค่ะ

หลังคลอดเดี๋ยวก็มาค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ