ท้องได้34w น้ำนมยังไม่ไหล

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้34w คือปกติต้องมีน้ำนมไหลเหรอคะ มีแต่คนถามว่าน้ำนมเราไหลรึยัง เค้าบอกปกติมันต้องมีออกมาบ้างแล้ว คือของเราไม่มีไหลออกมาเลยอันนี้คือผิดปกติใช่มั้ยคะ อันนี้ไม่ทราบจริงๆค่ะ รบกวนแม่ๆตอบหน่อยค่า 🙇🏻‍♀️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องมีน้ำนมไหลค่ะแม่ ส่วนน้ำนมนั้นจะมาหลังคลอดค่ะ