34w 4d กินทุเรียน​ได้ไหมคะ

7 ตอบกลับ

ได้คะ ตอนเราตั้งครรภ์นี่คือชอบทุเรียนมาก ( ตอนนี้คลอดได้4เดือนแล้วคะ ) น้ำหนักแรกคลอด 3335 คะ ถ้าหมอบอกว่าไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาล สามารถทานได้นะค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ชอบมากค่ะ แต่นานๆทีพอหายอยากค่ะ

น้าสาวเขากินทุกวัน ลูกออกมาน้ำหนัก 4.5โล🤣🤣

ทานได้ค่ะแต่ห้ามเกิน1พลูต่อวันนะคะ

ได้ค่ะแม่ ทานเหมือนกัน วันละพลูจ้า

วันละพลู ห้ามเกินค่ะ

กินได้ค่ะแม่