ท้อง6เดือน

บ้านนี้ท้องเสียคะมีผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นหนักก็มีผลคะ อย่าลืมร่างกายคุณแม่ก็คือของคุณลูกเช่นกัน ดังนั้นไปหาหมอที่ฝากครรภ์ แจงอาการ เพือขอรับยา หรือถ้าเป็นหนักก็ขึ้นอยู่กับคุณหมอว่าจะให้ชีดน้ำเกลือไหม เราเคยเป็นลูกในท้องดิ้นใหญ่เลย เพราะเค้าก็รู้สึกไม่ดี เดือดร้อนต้องหาของกิน มาปลอบเด็กน้อยในท้อง