แม่บ้านไหนคลอดน้องตอน 36 วีค บ้างคะ

บ้านนี้ท้องสามแล้วปวดท้อง+ท้องแข็ง ตั้งแต่ 11 โมงแล้วกำลังจะไปหาหมอ ให้เขาตรวจปากมดลูกให้ค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดตอน 36wค่ะ น้ำคล่ำแตก แต่ไม่ปวดท้อง เลยโดนยาเร่งคลอดค่ะ

4y ago

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 1 ซม. ตั้งแต่ 34w ค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เป็นไงบ้างคะ

4y ago

กำหนดคลอดวันไหนคะ