สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

บ้านนี้ท้องสองแล้ว ท้องแรกไม่เคยเป็นคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 31 วีค ต้องไปพบหมอไหมคะ ไม่ปวดท้องคะ

สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยคะ
4 ตอบกลับ

พอ 30week เราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น มันน่าจะเป็นเรื่องปกตินะคะ

ไม่ต้องไปคะ ตกขาว แต่ถ้มีอาการผิดปกติควรไปคะ

ตกขาวค่ะ ทางนี้เป็นตลอดเลย

ตกขาวค่ะแม่