ขอฟังประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องที่2 คุณหมอนัดผ่า30 มิถุนายนนี้ แอบกลัวนิดๆ ท้องแรกคลอดเอง ตอนนี้38+1 กำหนดคลอด7.ก.ค 65 น้องน้ำหนักอยู่ที่ 3580 g อยากรู้ว่าเจ็บมากมั้ย ใช้เวลาพักฟื้นนานมั้ยกว่าแผลจะหายดี กลับไปทำงานได้