คลอดแล้วจ้า39สัปดาห์6วันน้ำหนักแรกเกิด3065กรัมเกิดวันที่1ก.ค.65กำหนดคลอด2ก.ค65แอบแตกก่อน1วัน

16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍

มีอาการไรไหมค่ะก่อนแตก

2y ago

ยินดีด้วยคร้ แม่39+5ยังเงียบยุเลย

แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ💖

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

2y ago

ค้าาขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ