มีแม่บ้านไหนเชื่อท้องกลมผู้หญิง ท้องแหลมผู้ชายบ้างคะ

บ้านนี้ท้องกลมดิ๊กเลย แต่ยังไม่รู้เพศเพราะน้องไม่ให้เห็น ท้องแบบนี้ ญ หรึ ช คะแม่ๆ

มีแม่บ้านไหนเชื่อท้องกลมผู้หญิง ท้องแหลมผู้ชายบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เชื่อค่ะ เพราะเชื่อถือไม่ได้ ไม่มีอะไรเกี่ยวโยงกับเพศเลยค่ะ อย่าไปเชื่อคนแก่มากค่ะ