สอบถามแม่ๆ เรื่องน้ำหนักลูกค่ะ

ตอนนี้น้อง 17 สัปดาห์ 3 วัน น้ำหนัก 225 กรัมถือว่าปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ🥹 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆ เรื่องน้ำหนักลูกค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ จำได้ว่าตอนช่วง17w หนัก199 หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ แต่กินเยอะกว่านี้หน่อยก็ได้ ของหวานที่แม่อยากกินอาจจะเพิ่มแค่ตัวแม่แต่ไม่ลงลูกค่ะ เราอาจจะต้องกินโปรตีนไข่ เนื้อ ปลาให้มากค่ะ 🥰 ท้องจะ5เดือนแล้วน้ำหนัก46เองค่ะ กังวลอยู่

9mo ago

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้น้ำหนักเพิ่มมา 2 โลแล้วค่ะ🥰

ปกติดีนะค่ะ ถือว่าดีเลย

9mo ago

ขอบคุณนะคะ ตอนแรกแอบคิดว่าน้องตัวใหญ่😅