36+4 W อาการแม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้ๆกันหรือเท่ากันมีอาการแบบไหนบ้างคะ

บ้านนี้ท้อง 2 แล้ว แต่อาการไม่เหมือนท้องแรกเลยค่ะ ท้องนี้กลัวไปหมด ช่วงนี้คือมีอาการเหมือนท้องแข็งแต่ก็ไม่ใช่ มันแน่นๆลูกขยับทีฉี่แทบเล็ดเลย😂 วันพุธที่ 6 มีนานี้หมดนีดไปเลือกวันผ่าคลอด ทีแรกแม่เลือกไว้ วันจันทร์ ที่18 มีนา แต่ดูอาการตอนนี้แล้วกลัวไม่ถึง #มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะแม่ๆ🥹

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่