ไปตอนไหนดี...

บ้านนี้ท้อง 18wเเล้วค่ะยังไม่ได้ฝากท้องเลย เเถมเพิ่งผ่าคลอดมาใหม่ๆ เวลาจะไปฝากยังไม่มีเลยทำไงดีค่ะเเม่ๆ

1 ตอบกลับ

พึ่งผ่าคลอดแล้วท้องอีกหรอคะแม่ ถ้าเเบบนี้รีบไปฝากนะคะ เพราะพึ่งผ่ามาเเล้วท้องอีก อันตราย ค่ะ

4y ago

งั้นรีบไปฝากนะคะเเม่ จะได้รู้ว่าอันตรายมั้ย