กำลังท้องได้10week

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายน่า ในใจอยากได้ผู้หญิงก็จะปิดอู้เลย ท้องแรกก็ไม่มีอาการแพ้แต่ได้ลูกผู้ชาย แม่ๆบ้านไหนมีอาการอย่างไรบ้าง มากล่าวให้ฟังหน่อยจ้าาา #ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักทั้ง 2 ท้อง ได้ญ 1 ช 1 ค่ะ

9mo ago

ดีใจด้วยแม่