ทีมพฤษภาคม มีเเม่คนไหน เเตกเเล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 อึดอัดมากเลย

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอด 7 พ.ค. แต่ผ่า 25 เม.ย ได้ผู้หญิงค่ะแม่

กำหนดคลอด13 พฤษภาคม แต่แตกเรียบร้อยแล้วคะ แตก28เมษา 😊

38วีค 15นี้หมอนัดกระตุ้นคลอด อยากคลอดแล้วเดินไม่ไหว🤣

37 วีค ทีม 22 พค. ยังอยู่ค่ะ แต่อยากคลอดแล้ว อึดอัดสุดๆ

กำหนดคลอดปลายเดือน แต่อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดมาก😅

ดิ้นดีคะ...ตอนดิ้นรุ้สึกเสียบขึ้นท้องเล็กน้อย

38 ยังเงียบอยู่ค่ะ วันที่7นี้กระตุ้นคลอดแล้ว

7 พ.ค เงียบกริบเลยคะ สงสัยร้อนเกินไม่อยากออก5555

5mo ago

บ้านนี้แตกไปวันที่4แล้วค่ะแต่ก็โดนยาเร่งอยู่ดีค่ะ

แอบแตกแล้วจ้าเมื่อวันที่27จ้ากำหนด16พคจจ้า

38 week ปวดหน่วงปวดร้าว อยากแตกแล้วแม่