ตั้งครรภ์ 29w1dน้อง หนัก1619กรัม

บ้านนี้ท้อง29w+1d น้องหนัก1619กรัม แต่หมอบอกน้องตัวเล็กค่ะ อยู่ในภาวะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ แม่ กังวลมากเลย ชอบมีอาการท้องแข็งท้องปั้นบ่อยมาก

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ พยายามอย่าเดินมาก