แม่ๆตั้งครรภ์17wลูกในท้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ท้อง17wน้ำหนักลูกในครรภ์180กรัม หมอบอกเด็กตัวเล็กขอวิธีบำรุงหน่อยจ้า ?

2 ตอบกลับ

17w6dเพิ่งซาวมาค่ะ วัดขนาดความยาวตัวกะคอค่ะ หมอไม่ได้แจ้งน้ำหนักค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆกับไขมันปลา ทานไข่อย่างน้อยวันละฟองค่ะ นมวันละกล่องค่ะ ปลาแซลมอล,ปลาทู ,เนื้อไก่ โปรตีนต้องได้อย่างน้อย70กรัมต่อวันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

แนะนำนะคะ 1 กล้วย 2 นม 3 ไข่ 4เนื้อสัตว์ เห็นผลดีมาก

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ