แม่ๆบ้านไหนตอนท้องปวดท้องบีบบ้างคะ

บ้านนี้ทัองได้16สัปดาห์มีอาการปวดท้องหนักไม่รู้เป็นอะไรไปหาหมอ หมอก็ไม่รีบอะไรกับเราเลย เราปวดท้องบีบจนต้องนอนกลิ้งไปกลิ้งมา เราว่านี่มันคือเคสฉุกเฉินแต่หมอไม่สนใจ โรงพยาบาลก็ใหญ่แต่การรักษาแย่มาก คุณแม่บ้านไหนเคยปวดท้องบีบตอนมีครรภ์บ้างคะช่วยบอกหน่อยมันจะเป็นอะไรไหมคะ กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ