กังวลมากคะ ลูกดิ้นน้อย

ช่วงนี้ 30 W วันนี้ลูกดิ้นน้อยหรือบ้างทีลูกดิ้นแต่เราไม่ค่อยรู้สึก แบบนี้อันตรายไหมคะ กังวลมากคะ บ้างทีก็รู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างที่ก็ไม่รู้สึกคะ

2 ตอบกลับ

น้องไม่มีที่จะดิ้นแล้วค่ะคุณแม่ อย่ากังวลเน้อออ ถ้าน้องไม่ดิ้นใน 12 ชม. ให้รีบไปหาหมอ ยิ่งเครียดน้องยิ่งไม่ดิ้นนะคะ

ของเราจะใช้เครื่องช่วยฟังหัวใจคอยฟังค่ะ พอคลายกังวลได้