คุณแม่บ้านอื่นซื้อเสื้อผ้าน้องตอนท้องกี่เดือนคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน6เดือนรู้เพศแร้วก็เริ่มทยอยซื้อเรย แต่คนแก่บอกมันไม่ดีจะเป็นอาไรรึป่าวคะ🥺

1 ตอบกลับ

เป็นความเชื่อคนสมัยก่อนค่ะ จริงๆควรเตรียมไว้ก่อน ท้องใหญ่จะลำบาก อย่าลืมว่าต้องซักอีก