18สัปดาห์ 6 วัน

ทำไมรู้สึกว่าน้องยังไม่ดิ้นเลยเป็นเพราะอะไรคะ 🥺🥺

2 ตอบกลับ

ใจเย็นนะคะแม่ บ้านนี้แอบกังวลเหมือนกัน ท้องแรกค่ะ 18w ก็รอให้ตอดเหมือนกัน😁 ตอนนี้19w ตอดเก่งมาก หลังกินหรือช่วงก่อนนอนดึกๆนี่ยิ่งตอดเก่งค่ะ หมอบอกหน้าท้องบางจะรู้สึกตอดไวค่ะ ♥️

1y ago

เหมือนกระตุก ตุ๊บๆ ในท้องนะคะแม่ ถ้าเราทำนั่นนี่จะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ แต่พอเรานอนนิ่งๆ จะรู้สึกชัดเจนเลยค่ะแม่ ช่วงดึกๆ ก่อนนอน แม่ลองเอามือจับหน้าท้องไว้นะคะ น้องจะตอดตุ๊บๆเลย ช่วงหลังกินก็ตอดค่ะ ยิ่งมือคุณพ่อจับท้องนี่ตอดเก่งมาก ลองเอามือจับดูตอนก่อนนอนนะคะแม่ ได้ผลยังไงมาบอกบ้างนะคะ ♥️♥️

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะรู้สึกกังวลเลยบางคน18สัปดาห์น้องก็ดิ้นเเล้ว