ท้อง 7 เดือน น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากันกี่โลคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมา จนตอนนี้ 7 เดือนแล้ว น้ำหนักอิแม่ขึ้นมา 5 โลเอง ??? แต่ไม่เคยกังวัลว่าลูกจะตัวเล็กเลย เพราะอิแม่ท้องใหญ่มาก สงสัยน้ำหนักจะลงลูกหมด

81 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง46ช่วงแพ้เหลือ44พอเริ่มกินได้ตอนนี้51แล้วค่ะหมอบอกน้ำหนักขึ้นมากำลังดีให้ขึ้นเดือนล่ะโลพอน้ำหนักตัวคุณแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักตัวลูก แต่แรกๆก็เคลียดลูกน้ำหนักน้ิยสำหรับเราแต่หมอบอกตามเกณก็ตามเกณ

ของเราตลอดการตั้งครรภ์ นน.ขึ้น 7 โล นน.น้อง 2900 กรัม รู้สึกดีมากที่มีวินัยในการกิน หลังคลอด 2 สัปดาห์ นน.กลับมาเท่าก่อนท้องแล้ว พยายามอย่าให้ นน. ขึ้นเยอะนะคะ หลังคลอดจะได้สบาย

นึกว่าขึ้นน้อยอยู่คนเดียว มีเพื่อนแล้ว😂 เรา7เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้นแค่7 โล เอง แต่ไปซาวน์ หมอบอกลูกหนักเกินเกณฑ์ รู้เลยกินแล้วลงที่ลูกหมด😊😍

ของเค้า 6 เดือนกว่าขึ้นมา 2 กิโล แต่เดือนหน้าหมอนัดตรวจเบาหวานเพราะซาวน์แล้วลูกน้ำหนักเกินเกณ เขาเลยกลัวเป็นเบาหวาน

33wน้ำหนักขึ้นมา8โลค่ะ ท้องแรก😂มีแต่คนทักว่าท้องเล็กตอนแรกก็กังวลกลัวลูกตัวเล็กไปซาวตอนนี้ลูกหนัก2500 😊

เหมือนกันค่ะขึ้นมาแค่5โลเองสิ้นเดือนนี้ก็8เดือนแล้วกังวลมากค่ะเลยถาหมอเขาบอก บำรุงดนื้อนมไข่เยอะๆ

บ้านนี้พึ่ง 4โลเองค่ะ แต่น้องหนักตามเกณฑ์นะ สงสัยลงน้องหมดแม่เเอบดีใจ ก่อนท้อง60 ตอนนี้64 7 เดือนค่ะ

ตอน​ท้อง7เดือนขึ้นมา​ทั้งหมด4โลค่ะ​ ซาวด์ตอน29w​ ลูกหนัก​ 1980g.​ ท้องเล็ก​ แม่ผอม​ แต่ลูกตัวโตแม่โอเค๊!

เข้า9เดือนแล้ว ขึ้นไม่เกิน5โล น้องสมบูรณ์ดีจ้า หมอบอกอย่ากินเยอะเดี๋ยวน้องตัวโตจะเบ่งไม่ออก😂

เราท้องแรก ตอนนี้36+3 ท้องใหญ่มากกกกกคุณหมอบอกเด็ก3051gแล้ว เราตัวเล็กกลัวคลอดเองไม่ไหวมากๆๆๆๆ