ท้อง 7 เดือน น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากันกี่โลคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมา จนตอนนี้ 7 เดือนแล้ว น้ำหนักอิแม่ขึ้นมา 5 โลเอง ??? แต่ไม่เคยกังวัลว่าลูกจะตัวเล็กเลย เพราะอิแม่ท้องใหญ่มาก สงสัยน้ำหนักจะลงลูกหมด

81 ตอบกลับ

เราท้องแรก ตอนนี้36+3 ท้องใหญ่มากกกกกคุณหมอบอกเด็ก3051gแล้ว เราตัวเล็กกลัวคลอดเองไม่ไหวมากๆๆๆๆ