เป็นผื่นแดงขึ้นตามแขน ขา

แม่ๆคนไหนตอนท้องเป็นผื่นแดงคันมั้ยคะ ? อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร แล้วใช้ยาตัวไหนดี#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ยาเลยค่ะ ค่อยๆหายไปเอง.ถ้าแม่จำเป็นต้องใช้แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ