น้องพึ่งได้1เดือน9 วันควรถ่ายวันล่ะกี่รอบค่ะ

บ้านนี้ตั้งเเต่เที่ยงคืนมายังไม่ถ่ายเลยค่ะ กินนมเเม่ล้วน ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😂

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะเริ่มปรับตัวเรื่องการขับถ่ายแล้วค่ะ เด็กนมแม่ไม่ถ่ายได้ถึง 5 วันเลยค่ะ แม่ต้องสังเกตว่าตอนที่น้องอึ อึแข็งมากมั้ย อึแล้วทรมานรึป่าว ถ้าเป็นแบบนั้น แปลว่าน้องท้องผูกค่ะ ต้องปรับเรื่องการกินอาหารของแม่