น้องพึ่งได้1เดือน24วันเวลาลูกเราสะอึกคนแก่บอกว่าให้กินน้ำควรกินไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ห้ามให้เด็กต่ำกว่าหกเดือนกินน้ำนะคะ อาการสะอึกน่ะกินนมก้อหาย เวลาลูกสะอึกเขาก้อหายของเขาเองเขาไม่เหนื่อยนะแม่ไม่ต้องกังวล

ไม่ควรค่ะ ในนมมีน้ำอยู่แล้ว แนะนำกินนมอย่างเดียวเลยค่ะ

ให้น้องจุ้บเต้า ไม่งั้นก็อุ้มพาดจับเรอค่ะ

ให้กินนมแทนค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายสะอึกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ให้กินนมค่ะเดี๋ยวก็หาค่ะ

กินนมค่ะ