ตั้งเเต่คลอดมีเเม่ๆคนไหนเบื่ออาหารเหมือนบ้านนี้บ้างไหมคะ

บ้านนี้ตั้งเเต่คลอดเบื่ออาหารมากเลยค่ะ กินวันละมื้อ 2 มื้อ พอเสริมน้ำนม กลัวน้ำนมไม่มีสารอาหารให้ลูก

1 ตอบกลับ

อย่างเบื่ออาหารเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย แต่บ้านนี้ กินโปรตีนเชคเสริมแทน