อาหาร

เมื่อลูกเริ่มทานอาหาร 2 มื้อ ในแต่ละวันคุณแม่ให้น้องทานอะไรกันบ้างคะ แบ่งปันเมนูหน่อยค้าา

1 ตอบกลับ

ข้าวโอ๊ตต้มนมใส่กล้วย ,แอปเปิ้ล โยเกิร์ตรสธรรมชาติใส่อโวคาโด ข้าวตุ๋นผักรวมเปลี่ยนเนื้อสัตว์ บางวันก็ข้าวไข่เจียวใส่ชีสให้จับทานเองเลยค่ะ555

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😍