ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน !!

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ลดเลย ตัวเล็กยังไม่ลงสู่อุ้งเชิงกรานเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ ???

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะแม่ บางคนท้องลดใกล้คลอด ตอนคลอดเลยก็มีค่ะ บ้านนี้39w หมอบอกหัวน้องยังไม่ลงเชิงกรานแม่มากเหมือนกันค่ะ

5y ago

บ้านนี้มีบ้างค่ะ แต่แปปเดียว ไม่บ่อย แค่เปลี่ยนท่านั่ง/นอนก็หายแล้วค่ะ