ท้องแรก

38สัปดาห์แล้วค่ะ ยังทำงานอยู่เลย

10 ตอบกลับ

คุณแม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ บ้านนี้พรุ่งนี้ก็38สัปดาห์เต็ม ผ่าคลอดค่ะ แต่หมอบอกอยากให้ผ่าหลังวันที่20เป็นต้นไป อิแม่งง น้ำหนักน้องก็ตรงตามเกณฑ์นะคะ

เก่งมากค่ะ คุณแม่ 38แล้วยังเดินไหว สู้ๆนะคะ ใกล้แล้วขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้โดนแฟนสั่งห้ามทำงานตั้งแต่ลูกกลับหัว ใจแม่ละอยากทำถึงวันใกล้คลอด สู้ๆค่ะแม่

เราเริ่มลาตอน 38 สัปดาห์ ค่ะ อีก4วันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ ก็ทำถึง1 อาทิตย์ก่อนคลอดค่ะ

คุณแม่เราทำงานถึงวันคลอดเลยจ้า

แม่บ้านนี้ทำจนคลอดจร้า

สู้ๆค่ะคุณแม่

คุณแม่สู้ๆค่ะ